top of page
1209925.jpg

ตอบทุกคำถามข้อสงสัยในธุรกิจของเรา
งานอิสระสร้างรายได้ทันที

เป็นสินค้าเกี่ยวกับอะไร

เป็นธุรกิจเกี่ยวกับประกันรถยนต์ พรบ. ประกันวินาศภัย และประกันชีวิตครบจบที่เดียว โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิกและซื้อประกันได้ในราคาทุน สามารถต่อยอดรายได้โดยการแนะนำ บอกต่อสิทธิประโยชน์ดีๆ สร้างองค์กรผู้บริโภคสร้างรายได้เพิ่ม

เป็นแชร์ลูกโซ่หรือเปล่า

ธุรกิจของเป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและการส่งเสริมการธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 30 ปี ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้รับรางวัลนายหน้านิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน โดยเป็นการแนะนำให้สมัครสมาชิกครั้งเดียว 200 บาท ได้ประกันอุบัติเหตุทุนประกัน 100,000 บาทไม่มีการระดมทุน มีสินค้าชัดเจน กฎหมายบังคับซื้อ

สมัครสมาชิกแล้วได้อะไร

เริ่มต้นค่าสมัคร 200 บาท ได้รับประกันอุบัติเหตุทุนประกัน 100,000 บาทในปีแรก ซื้อประกันรถยนต์ พรบ. ประกันวินาศภัยอื่นอีกในราคาตัวแทน สามารถต่อยอดการทำธุรกิจโดยการสร้างเครือข่ายองค์กร บอกต่อสิทธิประโยชน์ดีๆตามโครงสร้างแผน MGM สร้างเป็นมรดกส่งต่อให้ทาญาติได้

แนะนำบอกต่อ

นิสัยของคนไทย "ใช้ดีแล้วบอกต่อ" เริ่มต้นจากการซื้อใช้เอง แล้วแนะนำให้ญาติ คนรู้จัก และขยายตัวออกไปเรื่อย เหมือนเครือข่าย สามารถไปแนะนำคนอื่นต่อ ทั้งรูปแบบออนไลน์ หรือแนะนำตัวต่อตัว เพื่อให้เขาได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ

ไม่มีความรู้ไม่มีประสบการณ์ทำได้ไหม

รินเป็นคนที่ไม่มีความรู้เรื่องประกันเลย แต่ด้วยระบบการพัฒนาสมาชิกของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีอบรมทุกวันเสาร์ ที่สาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ 45 สาขา และยังมีห้องเรียนออนไลน์จันทร์ - อาทิตย์ ที่จะช่วยแก้ปัญหาในการทำธุรกิจ และดีทึ่สุดรินจะจับมือท่านทำทุกขั้นตอน มีระบบที่จะทำให้คุณทำงานได้ง่ายและสำเร็จอย่างรวดเร็ว

ทำงานประจำอยู่สามารถทำธุรกิจได้ไหม

รินเป็นคนหนึ่งที่ทำงานประจำควบคู่ไปกับการทำธุรกิจกับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าด้วยระบบของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์มีเจ้าหน้าที่คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ ทำใบเสนอราคา แจ้งงานให้ และทำงานผ่านมือถือเครื่องเดียว อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ง่ายสะดวก ไม่มีการบังคับยอด ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกลงมา ทำให้ไม่มีความกังวลใจ

bottom of page