top of page
อิสระภาพทางการเงิน อิสระภาพทางเวลา งานอิสระ

รินดาสอนสร้างรายได้ประกันรถยนต์
คุณเคยคิดไหมว่า "ชีวิตเป็นของคุณ"

          คุณเคยคิดเไหมว่า "ชีวิตเป็นของคุณ" หากคุณลองหักเวลาที่คุณใช้นอน ใช้เดินทาง ใช้ทำงาน ใช้ทำกิจวัตรประจำวัน และอีกจิปาถุในแต่ละวัน ทุกๆวันของคุณโดยส่วนมากจะเหลือเวลาอย่างเก่งก็ไม่เกิน 1-2 ชั่วโมงต่อวัน  ที่เป็นของพวกคุณจริง ๆและถ้าไม่มีเงิน หลายอย่างที่อยากทำก็ต้องพับเก็บอดทำ

          วันนี้รินมีช่องทางมาบอก ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้อย่างเป็นระบบสจำเป็นต้องทำอะไรบ้าง แล้วคุณจะได้เป็น"เจ้าของชีวิตตัวเองมากขึ้น" โดยการทำธุรกิจตามสไตล์ที่คุณชอบ เป็นงานอิสระ อาชีพเสริม งานออนไลน์ ทำที่ไหนก็ได้ นอกเวลางานประจำด้วยระบบที่ใช้งานง่าย ใครๆก็สามารถทำได้ โดยที่คุณไม่ต้องขายประกัน และส่วนที่ดีของระบบนี้คือมันไม่รบกวนงานประจำของคุณเลย

 

สนใจร่วมธุรกิจกับรินดาประกันภัยคลิ๊ก

200 บาท สร้างรายได้ 3 ช่องทาง

สร้างรายได้ 3 ช่องทางด้วยธุรกิจประกันภัย
พันธมิตร บริษัทประกัน ชีวิต ประกันวินาศภัย มากกว่า 45 บริษัทชั้นนำ

งานนี้จะทำให้ท่านมีอิสระภาพทางการเงิน
และเวลาได้อย่างไร

สูตรลับแห่งชีวิตอิสระ =  ระบบศรีกรุงฯ +  ระบบทีมงาน
          แผนการตลาดที่ไม่บังคับยอด ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่ตกลงมา ระบบการแจ้งงานตรวจสอบได้ รวดเร็ว ยุติธรรม งานอิสระ 

          สินค้าประกันรถยนต์ พรบ. ประกันอัคคีภัย ประกันขนส่ง ประกันการเดินทาง ประกันสุขภาพ ประกันทางเรือ ประกันเสี่ยงภัย มีมากว่า 35 บริษัทชั้นนำ ทำงานผ่านมือถือเครื่องเดียว อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ 

          การตลาดออนไลน์ที่ทรงพลัง เรามีเวปไซต์ให้คุณเป็นเหมือนศูนย์บัญชาการ เพียงแค่คุณโพสต์  1 ครั้ง คนเห็นเป็น 1,000 เป็น 10,000 ครั้ง คุณเข้ามาในธุรกิจครั้งแรกอาจจะยังไม่เก่ง ยังไม่มีความรู้เรื่องสินค้าและความรู้ด้านประกันภัย คุณก็ทำงานได้เรามีระบบจะทำงานแทนคุณ

ทำไมต้องทำธุรกิจนี้

 1. งานที่จะทำให้ท่านมีอิสรภาพทางการเงินและเวลา

 2. งานที่สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ 100 %

 3. งานที่จะทำให้คุณมีคานผ่อนแรง (Laverage power) ไม่ต้องทำงานหนักตลอดชีวิต หยุดทำรายได้ไม่หยุด

 4. เป็นธุรกิจประกันภัยครบวงจร สมัครครั้งเดียวได้ทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต

 5. ใครๆก็สามารถทำงานนี้ได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำกัดอายุ

 6. ดำเนินธุรกิจมากกว่า 30 ปี มีรางวัลการันตรี นายหน้าประกันวินาศภัยดีเด่น นายหน้าประกันชีวิตดีเด่น

 7. สินค้ากฎหมายบังคับซื้อ ต้องซื้อซ้ำทุกปี มีพันธมิตรประกันภัยมากกว่า 45 บริษัท

 8. มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 48 สาขา มีพนักงานมากกว่า 500 คนคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 9. มีระบบ แผนธุรกิจที่ดี ยุติธรรม เริ่มธุรกิจก่อนหลังไม่สำคัญ แซงกันได้  อิสระไม่บังคับยอด ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ปรับลด

 10. ม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อคสินค้า ทำงานที่ไหนก็ได้ด้วยมือถือเครื่องเดียว

 11. สร้างรายได้ Passive income ส่งต่อเป็นมรดกให้ทาญาติได้

ระบบศรีกรุงโบรคเกอร์
ธุรกิจเครือข่ายประกัน ธุรกิจดาวรุ่ง 2024 ทีมผู้เชี่ยวชาญสอนงานฟรี
เป็นสินค้าเกี่ยวกับอะไร

เป็นธุรกิจเกี่ยวกับประกันรถยนต์ พรบ. ประกันวินาศภัย และประกันชีวิตครบจบที่เดียว โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิกและซื้อประกันได้ในราคาทุน สามารถต่อยอดรายได้โดยการแนะนำ บอกต่อสิทธิประโยชน์ดีๆ สร้างองค์กรผู้บริโภคสร้างรายได้เพิ่ม

เป็นแชร์ลูกโซ่หรือเปล่า

ธุรกิจของเป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและการส่งเสริมการธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 30 ปี ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้รับรางวัลนายหน้านิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน โดยเป็นการแนะนำให้สมัครสมาชิกครั้งเดียว 200 บาท ได้ประกันอุบัติเหตุทุนประกัน 100,000 บาทไม่มีการระดมทุน มีสินค้าชัดเจน กฎหมายบังคับซื้อ

สมัครสมาชิกแล้วได้อะไร

เริ่มต้นค่าสมัคร 200 บาท ได้รับประกันอุบัติเหตุทุนประกัน 100,000 บาทในปีแรก ซื้อประกันรถยนต์ พรบ. ประกันวินาศภัยอื่นอีกในราคาตัวแทน สามารถต่อยอดการทำธุรกิจโดยการสร้างเครือข่ายองค์กร บอกต่อสิทธิประโยชน์ดีๆตามโครงสร้างแผน MGM สร้างเป็นมรดกส่งต่อให้ทาญาติได้

แนะนำบอกต่อ

นิสัยของคนไทย "ใช้ดีแล้วบอกต่อ" เริ่มต้นจากการซื้อใช้เอง แล้วแนะนำให้ญาติ คนรู้จัก และขยายตัวออกไปเรื่อย เหมือนเครือข่าย สามารถไปแนะนำคนอื่นต่อ ทั้งรูปแบบออนไลน์ หรือแนะนำตัวต่อตัว เพื่อให้เขาได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ

ไม่มีความรู้ไม่มีประสบการณ์ทำได้ไหม

รินเป็นคนที่ไม่มีความรู้เรื่องประกันเลย แต่ด้วยระบบการพัฒนาสมาชิกของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีอบรมทุกวันเสาร์ ที่สาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ 45 สาขา และยังมีห้องเรียนออนไลน์จันทร์ - อาทิตย์ ที่จะช่วยแก้ปัญหาในการทำธุรกิจ และดีทึ่สุดรินจะจับมือท่านทำทุกขั้นตอน มีระบบที่จะทำให้คุณทำงานได้ง่ายและสำเร็จอย่างรวดเร็ว

ทำงานประจำอยู่สามารถทำธุรกิจได้ไหม

รินเป็นคนหนึ่งที่ทำงานประจำควบคู่ไปกับการทำธุรกิจกับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าด้วยระบบของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์มีเจ้าหน้าที่คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ ทำใบเสนอราคา แจ้งงานให้ และทำงานผ่านมือถือเครื่องเดียว อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ง่ายสะดวก ไม่มีการบังคับยอด ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกลงมา ทำให้ไม่มีความกังวลใจ

bottom of page