top of page
รินดาประกันภัย.jpg

ร่วมเป็นหนึ่งในทีมแห่งความสำเร็จ

เริ่มต้นธุรกิจ 200 บาท ท่านจะเป็นเจ้าของธุรกิจด้านประกันภัย    มีโค้ช ผู้เชี่ยวชาญสอนท่านแลเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์     ทำต่อเนื่อง 3 ปี มีอิสระภาพทางการเงินและเวลา 

รู้จักรินดาประกันภัย

สวัสดีค่ะชื่อ   รินดา ถ้ำกลาง (ริน)

ปัจจุบันรินทำงานประจำ อาชีพรับราชการ และทำธุรกิจประกันภัยกับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ตำแหน่งรองกรรมการฝ่ายบริหาร ระดับ 1

 

รินทำอาชีพเสริมหลายอาชีพ เช่น ทำไร่ ทำสวน ขายของออนไลน์ เลี้ยงวัว เลี้ยงหมู รินไม่เคยประสบความสำเร็จ เจ๊ง หมดเงินหลายแสน ทำให้ไม่มีเงินลงทุน จึงตัดสินใจทำธุรกิจประกันรถยนต์ พรบ.ออนไลน์ เพราะไม่ต้องลงทุน งาน ออนไลน์ อาชีพอิสระ  และสินค้ากฎหมายบังคับซื้อ ซึ่งทำครั้งแรกไม่ได้ผลลัพธ์ ที่น่าพอใจ ทำรายชื่อหรือซื้อรายชื่อมาก็ไม่ค่อยมีคุณภาพ เอ่ยปากชวนใคร สปอนเซอร์ใคร ก็ไม่ค่อยมีใครอยากสมัครทำธุรกิจด้วย โดนปฏิเสธมากกว่าได้รับการตอบรับ คนรอบข้างก็ไม่ค่อยให้ความเชื่อมั่นว่ารินจะทำได้

 

รินได้มาเรียนรู้ การทำการตลาดที่ทรงพลัง และการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเหมือนพลังแม่เหล็ก  ทำให้รินได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ  จากคนที่ทำธุรกิจอะไรก็ไม่สำเร็จ ทำธุรกิจเครือข่ายไม่สำเร็จ เหนื่อยท้อแท้ สิ้นหวัง กลายมาเป็นคนที่สามารถปรับตำแหน่งได้อย่างรวดเร็ว มีรายได้มากกว่า 40,000 บาท/เดือน ในระยะเวลาอันสั้น โดยมีผู้ร่วมธุรกิจมากกว่า 3,000 คน ภายในระยะเวลา 2 ปี ซึ่งทำควบคู่กับงานประจำ

 

ส่งผลให้รินมีรายได้แบบ  Passive income และจะเพิ่มจำนวนมากๆขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีชีวิตที่อิสระ ทั้งด้านการเงิน เวลา ท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ และมีสุขภาพที่ดี 

ปัญหาของคนส่วนใหญ่ที่ทำธุรกิจเครือข่ายไม่สำเร็จคือ เขาไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร จะต้องทำอะไรก่อน - หลัง ทำแล้วจะมีรายได้ได้อย่างไร 

     1. คุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่าธุรกิจนี้จะทำให้คุณมีอิสระภาพทางการเงินและเวลาได้อย่างไร มี Passive income ได้อย่างไร รินจะทำให้คุณเห็นเส้นทางของรายได้ไหลเข้าแม้ยามที่คุณหลับ

     2.  วิธีการชวนคน ชวนอย่างไรจะได้ผู้มุ่งหวังและทำให้เราไม่ขายหน้า อาย รินมีระบบที่เรียกว่า ระบบแห่งความสำเร็จท่ีไม่มีวันผิดพลาด 

     3. วิธีการสอน รินมีหลักสูตรการสอนที่ใครได้เรียนแล้ว เข้าใจธุรกิจแล้วลงมือทำทันที

     4. วิธีกระตุ้นทีมงาน ทำอย่างไรให้องค์กรแตกและโต กระตุ้นทีมงานให้ไฟร้อนฉ่า ไม่ให้สมาชิกที่เข้ามาแล้วหยุดทำงาน

     5. รินเตรียมห้องเรียนรู้ออนไลน์ ห้องเรียน 60 วันเปลี่ยนชีวิต ที่คุณอยู่ในห้องเรียน 60 วัน จะมีผู้เช่ยวชาญแต่ด้านไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจเครือข่าย ด้านการตลาดออนไลน์ ด้านความรู้ประกันภัย จากหลากหลายอาชีพ มาบอกวิธีการทำงานอย่างไรให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

     6. รินมีเครื่องมือออนไลน์ เวปไซต์ที่เป็นเหมือน ศูนย์บัญชาการ ให้ท่านทำธุรกิจได้อย่างง่ายดาย โดยที่ท่านไม่ต้องอธิบายอะไรมากมายนัก พร้อมท้ังเทมเพลตสวยๆที่จะให้ท่านทำการตลาดได้ทันที

     

    

bottom of page