top of page
วิธีการสร้างรายได้มากกว่า 5 - 10 ช่องทางจากคนที่ไม่สมัครทำธุรกิจเครือข่ายกับเรา

“วิธีการสร้างรายได้มากกว่า 5-10 ช่องทาง จากคนที่ไม่สมัครทำธุรกิจเครือข่ายกับเรา”

ปัญหาของนักธุรกิจเครือข่ายแทบทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้ช่วงแรกที่ยังไม่ประสบความสำเร็จอะไรมากนักก็คือ

รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย!!!

ทั้งค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิต

เช่น ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าน้ำมันรถ ค่าแต่งตัว ค่าอาหาร ค่าโทรศัพท์ อินเทอร์เนต ฯลฯ

และค่าใช้จ่ายในการสร้างธุรกิจ

เช่นเงินลงทุน เปิดแพคเกจเพื่อสมัครทำธุรกิจ ค่ารักษายอด ค่าเดินทางไปขยายธุรกิจ ค่าจัดประชุม ค่าแต่งตัว ค่าอุปกรณ์และอีกสารพัดที่ท่านเองก็อาจจะรู้เห็นภาพดีว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรอีกบ้าง!!

คนที่ยังไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ในการสปอนเซอร์คนใหม่ๆ และขายสินค้าได้มากพอ ที่จะเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในช่วงปีแรก  จะมีปัญหา กระแสเงินสดไม่เพียงพอ ต่อการดำเนินธุรกิจต่อไป ก็มีโอกาสเลิกราในการทำธุรกิจสูง 

จากสถิติของวงการการสร้างธุรกิจจากที่บ้านอย่างธุรกิจเครือข่ายนั้น ผู้คนมากกว่า 85% เลิกทำ ธุรกิจต่อภายในเวลาแค่ 3 เดือนแรกเท่านั้น

และต้องสูญเสียเงินลงทุน  เวลา และแรงงานที่ได้ลงทุนไปอย่างน่าเสียดาย แล้วคิดว่าเปลี่ยนบริษัทใหม่ก็จะดีขึ้น แต่เชื่อรินเถอะค่ะว่า ไม่ช่วยเท่าไหร่หรอก

เพราะตราบใดที่เรายังไม่รู้วิธีในการสร้างผลลัพธ์ที่เวิร์ค แล้วลงมือทำจนเห็นผลแล้วล่ะก็ การเปลี่ยนบริษัทอีก 10 บริษัทก็จะได้แค่ เสียเงิน เสียเวลามากขึ้น เหมือนกับท่านที่เคยประสบมา

ตัวรินเองก็ประสบกับปัญหานี้เช่นเดียวกัน จนไปต่อไม่ได้กับธุรกิจเครือข่ายตัวแรกของริน

แต่รินเองก็ไม่ยอมแพ้มองหาหนทางที่มันจะช่วยให้รินชนะเกมในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจให้ได้

จนกระทั่ง...วันหนึ่ง

รินได้พบกับคอสเรียนนี้ ที่ทำให้รินสามารถสร้างรายได้ที่หลากหลาย อย่างน้อย 5 – 10 ช่องทางขึ้นไปจากสร้างธุรกิจเครือข่าย !!

และยังสามารถสร้างรายได้ จากคนที่ทั้งสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับเรา และคนอีก 90-95% ที่ไม่สมัคร เข้าร่วมธุรกิจกับเราอีกด้วย!

โอ้ว แม่เจ้า! ความรู้สึกของรินตอนนั้น เฮ้ยวิธีการแบบนี้มันเป็นวิธีที่ฉลาด เหมาะสมและยอดเยี่ยมสุดๆไปเลย!

และถ้าคนๆใด ได้เรียนรู้ และนำเอาวิธีนี้ไปใช้ เขาจะสามารถสร้างรายได้อย่างยอดเยี่ยม และมีรายได้จำนวนมาก รวมถึงหลากหลายช่องทางเข้ากระเป๋าของเขา อย่างที่นักธุรกิจคนอื่นๆไม่มีทางสู้ได้เลยจริง ๆ

รินจะเปิดเผยความลับของวิธีการนี้ให้กับท่านได้ทราบดังนี้ ค่ะ

โดยปกติ แล้วนักธุรกิจเครือข่าย จะมีช่องทางการสร้างรายได้ได้แค่ 2 ช่องทาง คือ

1. การขายสินค้าของบริษัทเครือข่าย ซึ่งกำไรเล็กน้อย 5-25% โดยเฉลี่ย

2. การสปอนเซอร์คนเข้าร่วมทีม ที่จะได้รายได้จากค่าแนะนำแค่ 5-15% โดยเฉลี่ย

จากเงิน ลงทุนของคนที่สมัครเข้าร่วมทีมมา แต่เพราะการที่รินใช้ระบบการทำการตลาดดึงดูดที่ทรงพลัง  ที่เราทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ตผสมกับการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังให้เป็นของเราเอง จาก Capture Page

และรินจะใช้การส่งอีเมลแนะนำคอร์สออนไลน์ที่จะสามารถช่วยให้ผู้มุ่งหวัง ที่สนใจอยากจะสร้างธุรกิจเครือข่ายให้ได้ผลลัพธ์ ได้สมัครเรียน เพื่อพัฒนาธุรกิจของเขา

ซึ่งรินได้พิสูจน์แล้วว่าคอสออนไลน์นี้ดีและมีคุณค่าซึ่งจะช่วยให้ผู้มุ่งหวังของรินแก้ปัญหาที่เขามีในธุรกิจได้ และมันยังสร้างรายได้ให้กับรินอีกช่องทางหนึ่ง

ความสุดยอดของมันก็คือรินจะได้ค่าแนะนำอย่างน้อย 25-50% จากการโปรโมทสินค้าที่เป็นข้อมูลชั้นยอดเหล่านี้ จากการโปรโมทคอร์สของท่านอื่น ๆ จากคนที่ยังไม่ได้ร่วมธุรกิจกับเรา

ถ้าคอร์สราคา 1,000 บาท รินจะได้รายได้ 500 บาท

ถ้าคอร์สราคา 3,000 บาท รินจะได้รายได้ 1,500 บาท

ถ้าคอร์สราคา 10,000 บาท รินจะได้รายได้ 5,000 บาท ต่อคนที่รินแนะนำให้เขาสมัครเรียนคอร์ส เหล่านี้

มันสุดยอดใช่ไหมค่ะ!

ว่าการมีระบบที่ทำรายได้จากคนที่ยังไม่เข้าร่วมธุรกิจกับเรา และเรายังไม่ได้สปอนเซอร์เขาเลย มันดีกว่า การที่เราไม่สามารถทำรายได้จากคนอื่นๆได้เลย ถ้าเขาไม่เข้าร่วมธุรกิจกับเรา

และรินยังสามารถโปรโมทและแนะนำสินค้าหรือบริการอื่น ที่เกี่ยวข้องกับการช่วยให้รายชื่อผู้มุ่งหวังของรินได้ประโยชน์ในการสร้างธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย เช่น

บริการสร้างเว็บไซต์, บริการระบบอีเมลมาร์เก็ตติ้ง, บริการเว็บโฮสติ้ง, แนะนำการทำการตลาดให้ผลลัพธ์รูปแบบต่างๆ รวมถึงคอร์สสอนวิธีการสร้างผลลัพธ์ได้อีกมากมายเลยจริงๆ

และนี่คือวิธีการที่เราไม่ต้องใช้เงินของเราในการสร้างธุรกิจอีกเลย!

มันหมายความว่ายังไง? ท่านคงสงสัย !

ก็รินสามารถนำรายได้ที่เกิดขึ้นจากการนำเสนอคอร์สออนไลน์และบริการอื่นๆที่รินเรียกว่า สินค้าส่วนหน้า (Frontend Products) นี้ไปใช้ในการทำการตลาด สร้างรายชื่อใหม่ๆเข้ามาทำตามระบบ ที่ยอดเยี่ยมนี้ แล้วก็สร้างยอดขาย สร้างรายได้มากขึ้นๆไปเรื่อย

และยังมีรายชื่อของผู้คนที่ต้องการเข้าร่วมธุรกิจกับรินเองมาอย่างไม่ขาดสาย และไม่มีวันหมดแบบนี้เรื่อยไปอีก

เห็นไหมค่ะว่า หลังจากที่รินได้เรียนรู้สุดยอดวิชาในการสร้างระบบทำการตลาดดึงดูด ที่สามารถ เปลี่ยนใครก็ตามให้กลายเป็นมนุษย์แม่เหล็ก ดึงดูดผู้มุ่งหวังและลูกค้าเข้ามาหาเราเองได้แล้ว

เรายังมีระบบการตลาดผ่านอีเมลที่ยอดเยี่ยม ทำให้รินสามารถแปลงร่างตัวเองเป็นนักการตลาดใน ชุดนอน ที่ทำเงินได้ทั้งตอนหลับและตอนตื่น และสปอนเซอร์ทีมงานใหม่ได้จากที่บ้านของรินเอง ที่นักธุรกิจเครือข่ายคนที่ไม่มีระบบแบบนี้จะสู้ไม่ได้เลย

เมื่อใดที่เราต้องการสปอนเซอร์คนเข้าร่วมธุรกิจ

เราก็จะสามารถสปอนเซอร์คนในรายชื่อ ของเราเข้าร่วมธุรกิจกับเราได้อย่างง่ายๆ จากการที่ได้ให้คุณค่าและนำเสนอตัวเองเป็นผู้ที่สามารถช่วยเหลือผู้คนให้ประสบความสำเร็จได้

ด้วยระบบนี้ช่วยให้รินสปอนเซอร์ทีมงานใหม่ได้อย่างเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก และสร้างรายได้เพิ่มได้เหมือนน้ำป่าไหลหลาก

ถ้าท่านเหน็ดเหนื่อยกับการไม่ได้ผลลัพธ์ และโดนแต่คำปฏิเสธ รายได้ไม่พอใช้ และต้องการได้รับ ผลลัพธ์ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาลเหมือนกับที่รินทำได้นี้

 

รินแนะนำให้ท่านได้ศึกษาสุดยอดวิชาที่กำลังจะเปลี่ยนสถานะของท่านจากคนที่มีผลลัพธ์น้อย คน รู้จักน้อย กลายเป็น ผู้นำที่คนอยากเดินตาม และสร้างผลลัพธ์ สร้างรายได้ ได้มากสุดๆภายในเวลา ไม่นาน

ถ้าท่านไม่อยากพลาดโอกาสและถูกทิ้งไว้ข้างหลังให้ไม่ได้ผลต่อไป

คลิกที่ลิงค์นี้เพื่อสมัครเรียนรู้สุดยอดวิชานี้ทันทีทีนี่ค่ะ

 

ถ้าท่านต้องการทางลัด!! ในการสร้างธุรกิจเครือข่าย ที่จะดึงดูดผู้มุ่งหวังจำนวนมาก ที่ท่านไม่รู้จัก ขอร่วมทำธุรกิจกับท่านเอง ซึ่งมันทำให้เปลี่ยนชีวิตรินมาแล้ว  รินส่งบทความที่เป็นประโยชน์ ความรู้   ให้แก่ท่านอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ท่านได้ลงมือทำ     

bottom of page