top of page

Page Title

Button
เราจะสอนให้คุณเป็นนักธุรกิจ เพื่อเป็นเจ้

การตลาดดึงดูด (Attraction Marketing)

จะทำให้คนรัก ชอบพอ เชื่อถือท่าน และขอร่วมทำธุรกิจกับท่านเอง

พี่ค่ะ...ทำอย่างไรสร้างธุรกิจเครือข่ายให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี  สปอนเซอร์คนได้มากๆและสร้างรายได้มากๆ? 

 

คำถามเหล่านี้ รินได้รับจากสมาชิกในทีม แทบจะทุกวัน จากพี่ๆน้องๆที่ประสบกับปัญหาใหญ่ในการสร้างธุรกิจ เครือข่ายให้สำเร็จ

 

แล้วท่านทราบไหมค่ะ ว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของการสร้างธุรกิจเครือข่าย ที่ถ้าท่านเอาชนะมันไม่ได้ ท่านก็จะไม่ประสบความสำเร็จ และทีมของท่านก็อาจจะไม่เติบโตจนท่านสามารถทำรายได้มากๆได้อย่างที่ต้องการ 

 

2 ปัญหาใหญ่ของนักธุรกิจที่สร้างธุรกิจจากที่บ้าน อย่าง นักธุรกิจเครือข่าย นักธุรกิจออนไลน์ ขายตรง ประกันชีวิตต้องปวดหัวกับมันมากๆก็คือ

1. ขาดรายชื่อ ! 

2. ขาดรายได้!

 

เพราะถ้าขาดรายชื่อหรือมีแต่รายชื่อ ที่ไม่มีคุณภาพ

เราก็จะประสบกับปัญหาในการขยายธุรกิจอย่างแน่นอน เพราะไม่มีคนให้คุยและสปอนเซอร์เข้าร่วม ธุรกิจมากพอ

และก็จะนำมาซึ่ง ปัญหาใหญ่ที่ 2 นั่นก็คือ การขาดรายได้!

ถ้าในระหว่างการสร้างธุรกิจ แล้วเราทำรายได้ไม่มากพอ อย่างน้อยที่สุด พอที่จะทำให้ธุรกิจไปต่อได้

แน่นอนว่า ธุรกิจของเราก็จะประสบกับปัญหา และอาจจะต้องล้มเลิกไป เหมือนกับที่คนจำนวนมาก ล้มเหลวในการสร้างธุรกิจเครือข่าย

แล้วถ้ารินมีวิธี...ที่จะทำให้ท่านสามารถแก้ไขปัญหา “การขาดรายชื่อ ” และ “การขาดรายได้” ได้อย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด

และทำให้ท่านและทีมงานของท่านกลายเป็น ผู้ที่มีแต่ผู้คนติดต่อเข้ามาหาท่านเอง อยากคุย อยาก สอบถาม อยากขอสมัครเข้าร่วมกับโอกาสทางธุรกิจของท่านเอง

ท่านอยากรู้ความลับที่รินใช้ในการสร้างรายชื่อ  (ที่มีคุณภาพ) และ รายได้(ที่ดีมากๆ) ได้อย่าง ไม่ขาดสายตลอด 2 ปีที่ผ่านมาไหมค่ะ?

รินจะเปิดเผยความลับสำคัญ ที่สามารถช่วยให้ท่านสร้างผลลัพธใ์นการสร้างรายชื่อ และสร้างรายได้ ได้อย่างที่รินสร้างตลอด 2 ปีที่ผ่านมาดังนี้

 

รินได้เรียนรู้กลยุทธ์ในการสร้างธุรกิจเครือข่าย จากวิธีการแบบเดิมๆ ที่ต้องลิสต์รายชื่อ โทรชวนคนทำธุรกิจ  ไปเป็นการทำการตลาดดึงดูด (Attraction Marketing) ที่ทรงพลังอย่าง เต็มรูปแบบ ด้วยการวางตัวรินเองอยู่ในสถานะของผู้เชี่ยวชาญ (Expert) ผู้สอน (Teacher) ผู้ให้คำแนะนำ (Mentor) ในวิธีการสร้างธุรกิจเครือข่ายให้ได้ผลลัพธ์

ทำไมการทำการตลาดแบบนี้จึงทรงพลังมาก?

นั่นก็เป็นเพราะว่าเมื่อเราทำสื่อเช่น การเขียนบทความสั้น ๆ ง่ายๆ หรืออัด วีดีโอสั้นๆ สอนวิธีการสร้างธุรกิจเครือข่ายให้ เกิดผลลัพธ์ในด้านต่างๆ ออกไป

มันเป็นการทำการตลาดโดยให้“คุณค่า” แก่ผู้คนที่สนใจ และมีปัญหาในเรื่องการสร้างธุรกิจ เครือข่ายก่อน มันช่วยแก้ปัญหาที่พวกเขาเจ็บปวดอยู่ให้หายเจ็บปวด

ทำให้ผู้คนที่สนใจดูข้อมูล จะต้องการศึกษา และติดตาม และได้ประโยชน์จากเนื้อหาที่เราสอน ออกไปเรื่อยๆ

ทำให้พวกเขา รู้จักเราอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องแนะนำตัวหรือไปทำความรู้จักด้วยตัวเองให้เสียเวลา

และยิ่งเรานำเสนอและสอนมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งชอบเรามากขึ้นโดยอัตโนมัติ

และอาจจะไป จนถึงการเชื่อถือและศรัทธาเรา จนอยากเข้าร่วมธุรกิจกับเราเอง เพราะเขาเชื่อว่า ถ้าทำธุรกิจกับเรา เราจะสามารถสอนและสนับสนุนให้เขาประสบความสำเร็จได้ มันจึงเป็นการตลาดที่ทรงพลังที่สุด ที่ทำให้ท่านกลายเป็นมนุษย์แม่เหล็ก ดึงดูดผู้มุ่งหวังที่มี คุณภาพเข้ามาหาท่านเอง

เมื่อรินใช้กลยุทธ์การทำการตลาดดึงดูดแล้ว รินก็จะใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางที่สำคัญมากๆในการทำการตลาด เพื่อให้ข้อมูลที่มีคุณค่าต่อผู้มุ่งหวังของเรา เข้าสู่ผู้คนได้ง่ายขึ้น มากขึ้นและมีค่าใช้จ่ายและใช้เวลาที่น้อยลงมากๆ 

 

รินสามารถเลือกช่องทางในการทำการตลาดผ่าน Social Media อย่าง Facebook Youtube Google+ รวมถึง การทำบทความเผยแพร่ใน Google ด้วย

ผลปรากฎว่า มันทำให้เราสามารถทำงานทุกอย่างในขั้นตอนนี้ได้จากที่บ้านของเราเอง แถม ยังเกิด ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม มากๆ เมื่อเทียบกับการใช้วิธีการเดิม ๆ ที่ต้องออกวิ่งไล่ล่าผู้มุ่งหวัง ตลอดเวลาอีกด้วย รินสร้างรายชื่อได้จำนวนมาก และ สปอนเซอร์ทีมงานใหม่ได้อย่างล้นหลาม และไม่มีวันจบสิ้น

 

ที่สำคัญอีกอย่างคือ กลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ที่ทรงพลังมากๆ ที่ทำให้เราทุกคนสามารถสร้างรายได้หลากหลายช่องทาง และสามารถทำรายได้จากคน 90% ที่จะไม่ทำธุรกิจกับเราอีก

 

เมื่อรินได้เรียนรู้ และนำไปใช้  เกิดผลลัพธ์อย่างน่าประทับใจ และกลายเป็นผู้นำที่ผู้คนมากมายให้การติดตามและยอมรับนับถือ และขอเข้าร่วมธุรกิจด้วย ทำให้ได้ผลลัพธ์มากกว่าเดิมเป็น 100 % ขึ้นไปเลยทีเดียว

 

ถ้าท่านต้องการเรียนรู้ว่าจะสร้างระบบในการสร้างธุรกิจเครือข่าย ให้มีรายชื่อมากขึ้น มีรายได้มากขึ้น มีทีมงานเติบโต

ด้วยระบบที่จะทำให้ท่านเป็นผู้นำและมีรายได้และชื่อเสียงมากขึ้น

 

นี่คือสุดยอดวิชาที่พลิกผลลัพธ์ ให้กับชีวิตของริน จากคนที่ไม่ได้ผลลัพธ์ ทำธุรกิจเครือข่ายใดก็ไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครยกย่องนับถือ กลายมาเป็นคนที่มีผลลัพธ์โดดเด่น มีรายได้มาก และได้รับการยกย่องนับถือจากผู้คนมากมาย ที่มันทำให้ชีวิตของรินเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดของสุดยอดวิชาการตลาดดึงดูดที่ทรงพลังที่สุดทันที

 

ถ้าท่านต้องการรู้ว่าจะต้องใช้เครื่องเมืออะไร และใช้อย่างไร ในการใช้อินเทอร์เน็ตสร้างทั้งรายชื่อ และรายได้ยอดเยี่ยมให้กับท่าน

 

โดยที่ท่านจะได้เปลี่ยนชีวิตจากการที่ไม่ได้ผลลัพธ์มากพอ ไม่มีทีมงานมากพอ ไม่มีคนยอมรับนับถือมากพอ เวลาในการทำธุรกิจก็กดดัน ท้อแท้ เหนื่อยมากกว่าผลลัพธ์ที่ได้

 

กลายมาเป็น ผู้ที่มีระบบในการขยายธุรกิจผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่ทรงพลังที่สุด ที่ช่วยสร้างรายชื่อ สร้างรายได้ สร้างทีมและสร้างชื่อเสียงให้กับท่าน

 

อย่าพลาดที่จะเปิดอีเมลฉบับที่ 3 ที่สำคัญมากๆ จากรินทันทีที่ท่านได้รับอีเมล

bottom of page